Thằn lằn đã quá quen thuộc với chúng ta, chúng thường xuất hiện và bò trên trần nhà và thức ăn chủ yếu là nhẹn, kiến, côn trùng… Loài vật này cũng thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta, vậy giấc mơ thấy thằn lằn sẽ mang những điềm báo gì và đâu là con số đổi đời, cùng Thbbet tìm hiểu bài viết sau để biết câu trả lời nhé. 

Ý nghĩa giấc mơ thấy thằn lằn

Theo quan niệm dân gian thì khi thằn lằn bò vào nhà thì tức là nhà bạn đang có nhiều côn trùng, một số người đang cố làm quen với các thành viên trong gia đình của bạn nhằm mục đích xấu. Chính vì vậy bạn cần phải đề cao cảnh giác với các mối quan hệ mới của mình nhé.

Chiêm bao thấy thằn lằn có nhiều ý nghĩa khác nhau, có cả điềm tốt và điềm xấu tùy vào các diễn biến trong giấc mơ. Nếu như bạn có trí nhớ tốt và biết tận dụng cơ hội để tìm ra con số may mắn thì bạn có thể biến điềm xấu thành điềm tốt đấy, vì vậy hãy tham khảo các trường hợp dưới đây để tìm ra con số cụ thể nhé. 

Mơ thấy thằn lằn mang điềm gì, đánh con nào để đổi đời
Mơ thấy thằn lằn mang điềm gì, đánh con nào để đổi đời

Giải mã giấc mộng thấy thằn lằn và con số cụ thể

Mơ ngủ thấy thằn lằn có nhiều trường hợp khác nhau, mỗi trường hợp lại có các điềm báo riêng, dưới đây là các trường hợp cụ thể và con số may mắn.

Mơ ngủ thấy thằn lằn đứt đuôi

Mơ ngủ thấy thằn lằn đứt đuôi là điềm báo không mấy tốt lành và nó đang cho thấy trong tương lai chuyện làm ăn của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trắc trở. Tuy nhiên bạn không nên vì những vấn đề này mà nản chí và bỏ mặc cho số phận, bởi không có thành công nào đạt được mà không phải trải qua khó khăn. 

Mơ ngủ thấy thằn lằn đứt đuôi đánh liền con số may mắn để thắng lớn 72 – 16

Chiêm bao thấy thằn lằn chết

Khi trong giấc mộng của mình có hình ảnh của thằn lằn chết xuất hiện điều đó cho thấy đây là điềm báo xấu đang xuất hiện đối với bạn trong tương lai. Và cụ thể hơn là liên quan đến tính mạng, bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình và cẩn thận khi di chuyển trên các phương tiện giao thông. Nếu bạn cần phải đi xa thì nên nhờ người khác đưa đón hoặc nên bắt xe. 

Chiêm bao thấy thằn lằn chết quất liền con số may mắn 16 – 17

Nằm mộng thấy thằn lằn rơi trúng người

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ lý giải khi nằm mộng thấy thằn lằn thì điều đó có nghĩa là thời của bạn đang đến và bạn nên tận dụng cơ hội này để làm ăn. Nếu bạn đang làm ở công ty thì rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ được thăng chức, vì vậy hãy cố gắng hơn trong công việc, và nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện các dự án mà bạn đang ấp ủ.

Mộng mị thấy thằn lằn rơi trúng người nên đánh bộ số may mắn 74 – 11 – 64

Nằm mộng thấy thằn lằn rơi trúng người
Nằm mộng thấy thằn lằn rơi trúng người

Mơ ngủ thấy thằn lằn trên tường nhà

Mơ ngủ thấy thằn lằn trên tường nhà là điềm báo may mắn cho thấy gia đình của bạn sắp gặp được những điều may mắn, những ấp ủ dự định của gia đình bạn bấy lâu nay sắp thành hiện thực. Bạn và người thân trong  gia đình nên tận dụng cơ hội để có thể hoàn thiện các dự định này, nếu bỏ lỡ sẽ khó có cơ hội trở lại.

Mơ ngủ thấy thằn lằn trên tường nhà đánh liền con số 62 – 71  – 12

Xem Thêm >>

Chiêm bao thấy bị thằn lằn cắn chảy máu

Nằm mộng thấy mình bị thằn lằn cắn chảy máu cho thấy bạn sắp gặp phải những biến cố lớn, điều này thường liên quan đến sức khỏe, và một thời gian sau là bạn sẽ khỏi. Nếu nặng hơn nữa thì rất có thể là sẽ liên quan đến tính mạng do đó bạn nên để ý đến sức khỏe của mình hơn, chú ý chế độ ăn và nghỉ ngơi hợp lý. 

Ngủ mơ thấy bị thằn lằn cắn chảy máu đánh liền con số may mắn để đổi đời 21 – 61

Tổng hợp giấc mơ thấy thằn lằn khác

Mơ ngủ thấy thằn lằn còn có nhiều trường hợp và có nhiều ý nghĩa khác nhau, dưới đây là một số trường hợp mơ ngủ thấy thằn lằn khác:

  • Chiêm bao thấy con thằn lằn trên mặt đất đánh liền con 16 – 21
  • Mơ ngủ thấy con thằn lằn trên quyển sách đánh con 16
  • Nằm mộng nhìn thấy 1 con thằn lằn đánh ngay con 41 – 71
  • Mộng mị thấy giết chết con thằn lằn đánh con 16 – 46
  • Ngủ mơ thấy ăn con thằn lằn đánh con 17 – 71
  • Chiêm bao thấy nuôi con thằn lằn đánh cặp số may mắn  12 – 64
  • Nằm mộng thấy đàn thằn lằn đánh con 02
  • Mộng mị thấy con thằn lằn bị thương quất liền con 46
  • Nằm mộng thấy cầm con thằn lằn trên tay đánh con  71 – 26
Tổng hợp giấc mơ thấy thằn lằn khác
Tổng hợp giấc mơ thấy thằn lằn khác

Kết luận

Như vậy trên đây là tổng hợp những giấc mơ thấy thằn lằn, ý nghĩa của các giấc mơ và các con số đổi đời cụ thể mà Thbbet đã tổng hợp lại cho bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn được phần nào giải mã được giấc mơ và tìm ra các con số đổi đời cho mình.

By seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *